EnglishTiếng Anh | VietnameseTiếng Việt
Loading...
 

Thống kê

Số người đang online: 14
Số truy cập hôm nay: 50
Tổng số người truy cập: 260899

Tổng quan

 •  Thành tựu

  Từ khi thành lập đến nay, Công ty TNHH Xây dựng và Thiết bị Minh Châu đã nhanh chóng khẳng định được vị trí của mình trong ngành chiếu sáng và cơ điện minh chứng bằng việc mặc dù mới thành lập nhưng công ty đã và đang triển khai một số dự án lớn có tiếng vang trong cả nước.
 •  Tầm nhìn

  Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư - phát triển bền vững, Minh Châu phấn đấu trở thành Tập đoàn kinh tế vững mạnh chuyên nghiệp về thi công cơ điện và cung cấp sản phẩm đèn LED MISAKI Việt Nam.
 •  Cơ cấu tổ chức

  Công ty TNHH Xây dựng và Thiết bị Minh Châu hoạt động theo điều lệ của công ty. Đã được hội đồng thành viên thông qua và tuân thủ các quy định của pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
 •  Công trình đã thi công

  Hình ảnh công trình đã thi công của Công Ty TNHH Xây Dựng và Thiết Bị Minh Châu

Mừng Sinh Nhật Công Ty 1 năm tuổi

Ngày 09/03/2017, Công ty TNHH Xây Dựng và Thiết Bị Minh Châu tổ chức sự kiện mừng sinh nhật công ty tròn 1 năm tuổi.

MỪNG SINH NHẬT 1 NĂM TUỔI

Ngày 09/03/2017, Công ty TNHH Xây Dựng và Thiết Bị Minh Châu tổ chức sự kiện mừng sinh nhật công ty tròn 1 năm tuổi.

 

Chặng đường 1 năm trôi qua Công ty đã đạt được những thành tựu đáng kể trong nhiều lĩnh vực xây dựng và lắt đặt các hạng mục đa dạng. Buổi lễ sinh nhật của công ty được diễn ra trong bầu không khí vô cùng ấm cúng và thân mật với sự góp mặt của Ban lãnh đạo Công ty và các thành viên trong bộ máy làm việc của công ty Minh Châu.

           Được thành lập từ ngày 09/03/2016, trải qua 1 năm hình thành và phát triển, công ty TNHH Xây Dựng và Thiết Bị Minh Châu đã có những bước phát triển đảm bảo và vững chắc trong các lĩnh vực thi công, lắp đặt các hệ thống điện lạnh và hệ thống chiếu sáng mang lại vẻ đẹp tiện nghi cho nhiều công trình...

          Phát biểu trong buổi sinh nhật lần thứ nhất, ông Lê Văn Truyền- Giám đốc điều hành công ty đã biểu dương tinh thần trách nhiệm và sự nỗ lực cao của toàn thể Cán bộ, công nhân viên trong Công ty.  

Tương lai phía trước với nhiều thách thức mới, với kinh nghiệm trong các lĩnh vực kinh doanh của công ty và sự nỗ lực của tất cả Cán bộ, công nhân viên trong công ty. Công ty TNHH Xây Dựng và Thiết Bị Minh Châu hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều sản phẩm giá trị, mang đến những nguồn sáng, những niềm tin yêu của mọi khách hàng trong cả nước.

TƯ VẤN

 •  ĐT:  0466 51 52 58

Tin tức mới

 •  Mừng Sinh Nhật Công Ty 1 năm tuổi

  Ngày 09/03/2017, Công ty TNHH Xây Dựng và Thiết Bị Minh Châu tổ chức sự kiện mừng sinh nhật công ty tròn 1 năm tuổi.
 •  Khai Trương Đại Lý

  Thể lệ: Dành cho tất cả khách hàng trong và ngoại thành Hà Nội. Trong thời gian diễn ra sự kiện, mỗi đơn hàng tại http://codienminhchau.com/ sẽ được chiết khấu 20 đến 30% rất nhiều các sản phẩm và tặng kèm 2 phiếu giảm giá 20 %. Khách hàng có thể sử dụng phiếu giảm giá cho đơn hàng tiếp theo, hoặc tặng cho bạn bè của mình.
 •  Tuyển Dụng

  Công ty TNHH Xây Dựng và Thiết Bị Minh Châu tuyển dụng vị trí Kỹ sư điện
 •  Đèn led cho phòng khách hiện đại

  Phòng khách là nơi diễn ra khá nhiều hoạt động của gia đình. Chính vì vậy lựa chọn các loại đèn led chiếu sáng cho phòng khách cũng là vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm.

Like facebook