EnglishTiếng Anh | VietnameseTiếng Việt
Loading...
 

Thống kê

Số người đang online: 3
Số truy cập hôm nay: 66
Tổng số người truy cập: 268818

Tổng quan

 •  Thành tựu

  Từ khi thành lập đến nay, Công ty TNHH Xây dựng và Thiết bị Minh Châu đã nhanh chóng khẳng định được vị trí của mình trong ngành chiếu sáng và cơ điện minh chứng bằng việc mặc dù mới thành lập nhưng công ty đã và đang triển khai một số dự án lớn có tiếng vang trong cả nước.
 •  Tầm nhìn

  Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư - phát triển bền vững, Minh Châu phấn đấu trở thành Tập đoàn kinh tế vững mạnh chuyên nghiệp về thi công cơ điện và cung cấp sản phẩm đèn LED MISAKI Việt Nam.
 •  Cơ cấu tổ chức

  Công ty TNHH Xây dựng và Thiết bị Minh Châu hoạt động theo điều lệ của công ty. Đã được hội đồng thành viên thông qua và tuân thủ các quy định của pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
 •  Công trình đã thi công

  Hình ảnh công trình đã thi công của Công Ty TNHH Xây Dựng và Thiết Bị Minh Châu

Giới thiệu về chúng tôi

Giới Thiệu Công Ty

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

        GIỚI THIỆU CHUNG

Tên đầy đủ: CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THIẾT BỊ MINH CHÂU

Tên quốc tế: MINH CHAU CONSTRUCTION AND EQUIPMENT Co,.LTD

Tên viết tắt: MC Co,.LTD

Địa chỉ: Số 9, ngõ 92, Nguyễn Khánh Toàn, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Showroom: Số 9, ngõ 92, Nguyễn Khánh Toàn,Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 0466.515.258

Web site: codienminhchau.com

Email: codienminhchau@gmail.com

Đăng ký kinh doanh số: 0107349587

Số Tài khoản: 0451000359383

Tên ngân hàng giao dịch: Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại Thương Việt Nam

Mã số thuế: 0107349587

Đại diện doanh nghiệp trước pháp luật:

Ông: Lê Văn Truyền                                                                                            Chức vụ: Giám đốc

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

I.   Hình thức tổ chức doanh nghiệp

Công ty TNHH Xây dựng và Thiết bị Minh Châu là doanh nghiệp thành lập theo hình thức công TNHH 2 thành viên trở lên hoạt động tuân thủ theo luật doanh nghiệp do quốc hội nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam khóa XI, kỳ họp thứ 8 năm 2015 thông qua.

Có trụ sở tại địa chỉ: Số 9, Ngõ 92, Nguyễn Khánh Toàn, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

Hoạt động kinh doanh theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0107349587 của sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày: 09 tháng 03 năm 2016.

Công ty TNHH Xây dựng và Thiết bị Minh Châu có con dấu riêng, độc lập về tài sản, có tài khoản tại ngân hàng theo quy định của pháp luật.

Công ty TNHH Xây dựng và Thiết bị Minh Châu có tổ chức và điều hành hoạt động trên cơ sở điều lệ. Đã được hội đồng thành viên thông qua tháng 3 năm 2016 với các chức năng kinh doanh khác nhau.

 

            II. Lĩnh Vực hoạt động.

 

Công ty TNHH xây dựng và thiết bị Minh Châu định hướng phát triển theo hai hướng: Cung cấp sản phẩm, vật tư, thiết bị và thi công lắp đặt, bảo trì hệ thống điện, hệ thống điều hòa thông gió, cấp thoát nước cho các tòa nhà và công trình.

2.1 Cung cấp thiết bị

Công ty TNHH Minh Châu là đại lý phân phối chính thức sản phẩm đèn LED MISAKI Việt Nam. MISAKI LED là thương hiệu đèn LED của Công ty TNHH MISAKI Việt Nam, nghiên cứu và sản xuất đèn LED chất lượng cao dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt theo quy trình sản xuất EN ISO 9001:2008 của Tổ chức tiêu chuẩn hoá Quốc tế.

Đáp ứng nhu cầu của thị trường cũng như sự phát triển của công nghệ về đèn Led hiện nay:

Sử dụng đèn Led đang là nhu cầu thực tế: Đèn Led sử dụng công nghệ mới của thế giới đảm bảo ánh sáng phát ra liên tục do vậy không gây hại cho mắt.

Sử dụng đèn Led có tuổi thọ cao hơn các loại đèn truyền thống, bảo hành 2 năm; Cũng như về mức độ tiết kiệm năng lượng: Các loại đèn Led công suất 6W sáng tương đương các loại đèn thông thường với Công suất 15W.

Các dòng sản phẩm của Minh Châu cung cấp được chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu (CE Marking), là tiêu chuẩn uy tín và cao cấp nhất cho các sản phẩm đèn LED mà rất ít các doanh nghiệp hiện đang cung ứng sản phẩm đèn LED trên thị trường Việt Nam đạt được. Bên cạnh đó, tất cả các sản phẩm được kiểm tra từng khâu nghiêm ngặt.

Các sản phẩm của Minh Châu đáp ứng đủ danh mục sản phẩm cho các khách sạn cao cấp, Khu nghỉ dưỡng, Toà nhà văn phòng, Trung tâm thương mại, Chung cư, Bệnh viên, Trường học, hay các công trình chiếu sáng công viên, đèn đường LED, và các công trình đặc biệt.

Với đội ngũ nhân viên am hiểu về chiếu sáng, Minh Châu cam kết sẽ mang tới cho khách hàng những sản phẩm chiếu sáng tốt nhất cho công trình của khách hàng.

2.2 Thi công lắp đặt hệ thống điện, điều hòa thông gió, cấp thoát nước

Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật và nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ điện như điều hòa thông gió, cấp thoát nước, điện nhẹ…. Chúng tôi sẽ tư vấn để đưa ra các biện pháp thi công tốt nhất cho Quý khách hàng. Mặc dù là một công ty mới thành lập nhưng với nòng cốt là đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật đã tham gia thi công nhiều công trình lớn, làm việc trong môi trường công nghiệp như thi công hệ thống thông gió, cấp thoát nước tòa nhà Lotte Center Đào Tấn, thi công hệ thống thông gió tòa nhà văn phòng Tổng công ty 789 Hoàng Quốc Việt, Nhà máy SamSung Bắc Ninh, tham gia thi công hệ thống thông gió và điện nặng tòa Trụ sở làm việc Tổng cục thống kê, tham gia thi công hệ thống thông gió nhà máy Luxshare – Bắc Giang …… Các công trình chúng tôi đã và đang thi công đều nhận được sự tin tưởng từ phía khác hàng.

Với triết lý Xây chắc hôm nay để ngày mai phát triển, chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu phát triển bền vững cho chính công ty và đem tới sự hài lòng cho khách hàng của mình.

2.3 Dịch vụ vận hành, bảo trì hệ thống cơ điện

Vận hành, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống điều hòa, thông gió, máy phát điện, máy biến áp, hệ thống chiếu sáng…

 

Công ty TNHH Xây Dựng và Thiết Bị Minh Châu

Số 9, Ngõ 92, Phố Nguyễn Khánh Toàn, Phường Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0466.51.52.58

Email: codienminhchau@gmail.com

 

TƯ VẤN

 •  ĐT:  0466 51 52 58

Tin tức mới

 •  Mừng Sinh Nhật Công Ty 1 năm tuổi

  Ngày 09/03/2017, Công ty TNHH Xây Dựng và Thiết Bị Minh Châu tổ chức sự kiện mừng sinh nhật công ty tròn 1 năm tuổi.
 •  Khai Trương Đại Lý

  Thể lệ: Dành cho tất cả khách hàng trong và ngoại thành Hà Nội. Trong thời gian diễn ra sự kiện, mỗi đơn hàng tại http://codienminhchau.com/ sẽ được chiết khấu 20 đến 30% rất nhiều các sản phẩm và tặng kèm 2 phiếu giảm giá 20 %. Khách hàng có thể sử dụng phiếu giảm giá cho đơn hàng tiếp theo, hoặc tặng cho bạn bè của mình.
 •  Tuyển Dụng

  Công ty TNHH Xây Dựng và Thiết Bị Minh Châu tuyển dụng vị trí Kỹ sư điện
 •  Đèn led cho phòng khách hiện đại

  Phòng khách là nơi diễn ra khá nhiều hoạt động của gia đình. Chính vì vậy lựa chọn các loại đèn led chiếu sáng cho phòng khách cũng là vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm.

Like facebook